THAM LAM TRỜI PHẠT – PHIM HOẠT HÌNH -TRUYỆN CỔ TÍCH MỚI – KHOẢNH KHẮC KỲ DIỆU – VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH

0
28

THAM LAM TRỜI PHẠT – PHIM HOẠT HÌNH -TRUYỆN CỔ TÍCH MỚI – KHOẢNH KHẮC KỲ DIỆU – VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH
ĐĂNG KÝ KÊNH (Subscribe) để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé:
Mong bạn bớt chút thời gian của bạn Like, Share và Comment trên video mà bạn thấy hay và bổ ích nhé !!!
Chi tiết các video được đăng tải trên kênh có tại đây:
► Truyện cổ tích hay nhất :
► Phim hoạt hình hay nhất :
► Fanpage :
Mã số phim : F1_2011
Nội dung :
Ngày xửa ngày xưa, có hai anh em sống ở một làng nọ. Người anh giàu cỏ nhưng ích kỉ, bố mẹ già yếu đẩy hết cho người em chăm lo. Người em tuy nghèo khó, phải kiếm củi mưu sinh qua ngày, nhưng vẫn hết lòng phụng dưỡng cha mẹ. Một lần vào rừng đốn củi, cơn mưa bất ngờ ập đến nên người em lần tới căn nhà bỏ hoang trú.
Cậu ngủ say sưa đến nỗi trời tối mà không biết. Khi bọn quỷ kéo về căn nhà, cậu mới sực tỉnh và lên xà nhà nấp. Bọn quỷ dùng hai chiếc chùy vàng và bạc ước rượu thịt rồi cùng nhau ăn uống, nhảy múa. Người em quá đói nên lôi hạt phỉ ra cắn.
Tiếng hạt phỉ vỡ rắc vang lên khiến bọn quỷ sợ hãi tưởng nhà sắp sập, bỏ chạy tán loạn, để lại hai chiếc chùy. Chàng trai lấy chiếc chùy bạc mang về, ước nhà cửa, vườn tược, cùng bố mẹ sống cuộc sống giàu sang. Người anh biết chuyện liền chạy tới căn nhà bỏ hoang và nằm trên xà nhà đợi lũ quỷ.
Thấy lũ quỷ vung chùy vàng lên ước đủ thứ, người anh hí hửng lôi mấy hạt ra cắn liền một lúc. Nhưng lần này, lũ quỷ không hoảng sợ mà lần xung quanh nhà xem tiếng động kì lạ phát ra từ đâu.
Chúng phát hiện người anh trên xà nhà liền kéo xuống và đánh cho một trận. Chưa hả giận, chúng còn kéo mũi người anh dài ra. Người anh về nhà cầu cứu người em. Người em dùng chiếc chùy bạc, ước cho chiếc mũi người anh thu nhỏ lại. Người anh hối hận, hứa không tham lam nữa và cùng người em chăm lo cha mẹ già.
…………………………………………………….
#PhimHoatHinh #HoatHinh #vangtrangcotich #truyencotich
@Bản quyền thuộc công ty SUNRISE MEDIA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here