SỰ RA ĐI CỦA MẸ – PHIM HOẠT HÌNH -TRUYỆN CỔ TÍCH MỚI NHẤT- CỔ TÍCH HAY – VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH

0
20

SỰ RA ĐI CỦA MẸ – PHIM HOẠT HÌNH -TRUYỆN CỔ TÍCH MỚI NHẤT- CỔ TÍCH HAY – VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH
ĐĂNG KÝ KÊNH (Subscribe) để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé:
Mong bạn bớt chút thời gian của bạn Like, Share và Comment trên video mà bạn thấy hay và bổ ích nhé !!!
Chi tiết các video được đăng tải trên kênh có tại đây:
► Truyện cổ tích hay nhất :
► Phim hoạt hình hay nhất :
► Fanpage :
Mã số phim : F1_1759
Nội dung :
Một bà mẹ trước khi mất đã để lại cho con trai ba bó rơm nếp. Bà cũng bật mí về thân phận của bà trước đây là một Hoàng hậu, do phạm một lỗi nhỏ nên bị đuổi khỏi cung điện. Sau khi mẹ mất, cậu bé nghe theo lời mẹ mang ba bó rơm đi đổi được bột gạo nếp.
Cậu cầm bột gạo nếp mang đến hiệu hàn và đổi được một chiếc ấm. Cậu lại mang ấm đến hiệu rèn và đổi được một thanh gươm. Cậu mang chiếc gươm đến bên bờ biển, một kẻ trộm định lấy chiếc gươm nhưng mỗi khi chạm vào gươm lại biến thành một con rắn.
Người chủ tàu nơi bờ biển thấy vậy, xin mua lại chiếc gươm nhưng cậu bé chỉ cần đổi gươm để lấy một chiếc màn cũ. Cậu cầm chiếc màn đi đến kinh thành, nơi mà vua cha của cậu đang ở đó. Cậu mở chiếc màn ra và nằm ngủ. Nhà vua nhìn thấy lạ bèn gọi cậu vào và xin mua chiếc màn, cậu bé không muốn bán mà chỉ muốn đổi chiếc màn để lấy nước toàn bộ trong vương quốc.
Nhà vua đồng ý. Nhưng rồi sau đó cả vương quốc mỗi khi dùng nước đều phải trả tiền cho cậu bé. Nhà vua thấy bất tiện liền thương lượng với cậu, cậu bé chỉ xin đổi bằng việc kể một câu chuyện về mẹ cậu.Nhà vua nhận ra cậu bé chính là con trai mình, nên đã truyền ngai vàng lại cho cậu. Từ đó cậu bé trở thành vui của Vương quốc
…………………………………………………….
#PhimHoatHinh #HoatHinh #vangtrangcotich #truyencotich
@Bản quyền thuộc công ty SUNRISE MEDIA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here