QUÁI VẬT 3 ĐẦU – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống

0
36

#quatangcuocsong #truyencotich #phimhoathinh #hoathinh
QUÁI VẬT 3 ĐẦU – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống
Nội dung phim:
Ở xứ nọ, có 1 con quái vật 3 đầu vô cùng hung hãn. Triều đình đã cứ rất nhiều quân lính đi diệt trừ nó nhưng đều thất bại. Đức vua thông cáo trong thiên hạ rằng vị anh hùng nào có tài diệt trừ được yêu nghiệt ông sẽ gả con gái mình và chia 1 nửa vương quốc. Con gái ông vốn là công chúa Angela với nhan sắc vô cùng xinh đẹp nhưng thấy vua cha đem mình ra làm phần thưởng, cô không cam tâm nên lén bỏ trốn ra khỏi cung. Trên đường đi lang thang trong rừng, cô bị 1 con hổ truy đuổi và ngã xuống vực. Lúc tỉnh dậy cô nhận ra mình đang ở trong túp lều của Robert, 1 anh chàng dũng mãnh, cao to, sống ẩn dật trong rừng. Cô không nói thật về thân phận mình, chỉ kể cho anh nghe chuyện về con quái vật đang hoành hành trong thành.
Nghe thế, Robert liền xách cung tên đi tìm quái vật. Angela xin đi theo anh. Trong những chuỗi ngày rong ruổi đi tìm quái vật, cả 2 đã nảy sinh tình cảm với nhau. Họ tìm đến hang ổ của quái vật. Robert đã chiến đấu 5 ngày 5 đêm cuối cùng cũng giết được nó. Angela buồn bã giục anh vào triều đình nhận thưởng và cưới công chúa. Robert liền nói sẽ vẫn chọn cô thay vì cô công chúa và nửa vương quốc. Anh sẽ dắt cô cùng vào cung và từ chối thẳng thắn nhà vua. Angela vô cùng hạnh phúc. Ngày cả 2 vào cùng, Robert vô cùng bất ngờ khi biết cô chính là công chúa con vua. Hôn lễ được diễn ra tưng bừng.
—————–
Xem thêm :
► Tuyển tập phim hoạt hình hay:
► Tuyển tập truyện cổ tích:
► Tuyển tập phim Quà tặng cuộc sống:
—————————————————
►Kênh Youtube:
►Fanpage:
————————————————————-
► Thông qua những thước phim hoạt hình, Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau của cuộc sống
Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!!
@Bản quyền video thuộc sở hữu của SUNRISE MEDIA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here