Phim Doraemon lần đầu phát hành trên YouTube

0
17

Việc phát hành bộ phim về chú mèo máy thông minh trên POPS Kids sẽ giúp khán giả có thể theo dõi mọi lúc, mọi nơi.
Ngày 12/8 vừa qua, POPS Kids (thuộc Youtube) – kênh giáo dục và giải trí Việt Nam công bố hợp tác với TV Asahi – tập đoàn vận hành nhiều kênh truyền hình lớn của Nhật Bản. Theo đó, hàng trăm tập phim Doraemon phiên bản lồng tiếng Việt sẽ được phát hành trên POPS Kids.
Phim hoạt hình Doraemon đã được phát sóng tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên bộ phim hoạt hình này được cấp bản quyền phát hành trên YouTube. Điều này sẽ giúp các khán giả có cơ hội thưởng thức bộ phim với chất lượng tốt nhất.
Doraemon là bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác bởi Fujiko F Fujio (bút danh của Hiroshi Fujimoto) vào năm 1969. Bộ truyện sau đó được chuyển thể thành phim hoạt hình và trở thành chuỗi phim hoạt hình nhượng quyền châu Á.
Những nhân vật từ bộ phim như Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian, Suneo… trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam. Những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống thường ngày hay chuyến phiêu lưu kỳ thú của các nhân vật trong phim là phần tuổi thơ nhiều bạn nhỏ. 
Với mong muốn mang đến cho trẻ em nhiều chương trình giải trí hấp dẫn, mang tầm quốc tế, POPS Worldwide (đơn vị sở hữu POPS Kids) đã hợp tác với nhiều công ty giải trí hàng đầu thế giới.
Năm 2016, trong khuôn khổ hợp tác với Turner (thuộc Warner Bros), POPS Kids đã phát hành các series hoạt hình danh tiếng như Tom & Jerry, Ben 10, Powerpuff Girls cùng nhiều sản phẩm khác. Tập đoàn TV Asahi là đối tác lớn tiếp theo trong chiến lược đưa các chương trình nổi tiếng thế giới về Việt Nam của POPS Kids.
Thưởng thức phim hoạt hình Doraemon tại đây.
Thu Ngân
Nguồn:

VIDEO KHÁC:
👉 Gợi ý phối đồ mùa thu phong cách từ Saint Laurent
👉 Những phim Việt sử dụng kỹ xảo hiện đại
👉 Thành viên nhóm nhạc Hàn xin lỗi vì scandal quấy rối tình dục
👉 Kẻ đâm chết thai phụ vì mượn không được máy ôxy lĩnh án tử
👉 Ba mẹo ‘đuổi trộm’ khi gia đình đi nghỉ mát
👉 Năng lượng gia đình yêu thương
👉 Hai nhóm thanh niên Hải Phòng hỗn chiến sau tin nhắn ‘trêu ghẹo bạn gái’
👉 Phúc Anh ra mắt ca khúc tự sáng tác
👉 Cả nhà cùng vui
👉 Con gái Johnny Depp khoe dáng với bikini ở tuổi 18

(❤‿❤) KẾT NỐI :
★ Website
★ Facebook
★ Tumblr
★ Pinterest

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here