ĐỨA CON BIẾN DỊ – PHIM HOẠT HÌNH -TRUYỆN CỔ TÍCH MỚI NHẤT- CỔ TÍCH HAY – VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH

0
22

ĐÔI MẮT LINH HỒN :
ĐỨA CON BIẾN DỊ – PHIM HOẠT HÌNH -TRUYỆN CỔ TÍCH MỚI NHẤT- CỔ TÍCH HAY – VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH
“ĐĂNG KÝ KÊNH (Subscribe) để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé:
Mong bạn bớt chút thời gian của bạn Like, Share và Comment trên video mà bạn thấy hay và bổ ích nhé !!!
Chi tiết các video được đăng tải trên kênh có tại đây:
► Truyện cổ tích hay nhất :
► Phim hoạt hình hay nhất :
► Fanpage :
Nội dung phim :
Nàng tiên Phylira bị thần Titan Cronus lừa dối, sinh ra một đứa bé nửa người nửa ngựa. Quá tuyệt vọng, Phylira đã cầu xin thần linh nuôi con, còn mình thì tự tử. Đứa bé được thần Apolo nhận nuôi, đặt tên là Chiron. Cậu bé luôn bị tất cả mọi người coi thường vì ngoại hình trống Nhân mã hạ đẳng.
Một lần, cậu bé bắn một mũi tên về phía bọn trẻ nhằm cứu chúng khỏi con rắn. Lũ trẻ sợ hãi cho rằng Chiron định làm hại chúng. Thần Apollo và Artemis trách mắng Chiron, đuổi cậu bé đi.
Chiron một mình lớn lên trong hang đá. Một lần, chàng cứu một nữ chiến binh bị ngất trong rừng, bị thần Artemis và Hercules bắt gặp. Hercules bắn một mũi tên độc vào đùi Chiron vì tưởng chàng định làm hại người. Từ đó, Chiron sống với vết thương dai dẳng không thể nào lành được và bị mọi người coi khinh thêm.
Chàng đi đến sa mạc, định tự vẫn thì gặp Prometheus đang bị phạt vì lấy cắp lửa cho loài người. Nhờ ông ta, Chiron mới biết mình bất tử, là con của một vị thần chứ không phải loài nhân mã. Chiron quyết định tặng sự bất tử ấy để thế chỗ cho Prometheus chịu thay hình phạt, vì sống với vết thương không bao giờ lành ở chân, Chiron cũng chẳng thể làm gì có ích.
Sự hi sinh của Chiron khiến tất cả các vị thần đều cảm động và hối hận vì sự mù quáng của mình khi khinh thường chàng. Thần Zeus đã hóa Chiron thành chòm sao Nhân mã trên bầu trời.
#PhimHoatHinh #HoatHinh #vangtrangcotich #truyencotich
@Bản quyền thuộc công ty SUNRISE MEDIA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here