doremon mới nhất

0
29

Cảm ơn các bạn đã xem video của mình .
Nhớ Like và Sub kênh để xem các video mới nhất nhé.
_ Một kênh dành cho thiếu nhi vừa ký kết hợp đồng với chủ sở hữu Doraemon tại Nhật Bản để mang loạt phim về Việt Nam.
Bộ phim hoạt hình nổi tiếng Doraemon vừa chính thức được một kênh dành riêng cho thiếu nhi tại Việt Nam có 1,7 triệu lượt theo dõi mua lại để phát sóng. Loạt phim này được đăng tải khá nhiều trên mạng, tuy nhiên đây mới là lần đầu tiên trên toàn thế giới, Doraemon được phát sóng hợp pháp trên nền tảng kỹ thuật số.

Hàng trăm tập phim Doraemon phiên bản lồng tiếng Việt sẽ được phát hành theo từng đợt trong tháng 8 và tháng 9 năm nay. Với việc cùng lúc phát hành nhiều tập phim, khán giả yêu thích bộ phim, đặc biệt là các em nhỏ sẽ có thể theo dõi liên tục các tập phim mọi lúc mọi nơi.
_ Doraemon là loạt phim hoạt hình được sản xuất dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Fujiko F. Fujio, được phát sóng trên kênh Nippon TV năm 1973 và TV Asahi từ năm 1979. Phim có tổng cộng hơn 1.950 tập, là câu chuyện tình bạn của nhóm Doraemon – Nobita – Shizuka – Jaian – Suneo cũng như quan hệ với gia đình, họ hàng, thú nuôi trong nhà. Nhiều yếu tố khoa học viễn tưởng được tác giả đưa vào phim thông qua các bảo bối, gợi lên niềm say mê khám phá khoa học trong khán giả nhỏ tuổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here