CÔNG CHÚA BÓNG MA – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống

0
19

#quatangcuocsong #truyencotich #phimhoathinh #hoathinh
CÔNG CHÚA BÓNG MA – Truyện cổ tích – Phim hoạt hình – Quà tặng cuộc sống
Nội dung phim:
Xưa có chàng đánh trống trẻ tuổi đi tình cờ lấy được chiếc áo của công chúa bị phù thủy yểm bùa thành cái bóng giam giữ trên ngọn núi Thủy Tinh. Cô theo anh về nhà đòi áo và kể rõ thân phận của mình. Anh hứa giúp cô thoát khỏi tay mụ phù thủy. Được sự chỉ đường của cô, anh tìm được mụ phù thủy, mụ bắt anh thực hiện những việc oái ăm: tát cạn ao nước khổng lồ, phá rừng thành củi. Anh đã cùng công chúa bày mưu kết liễu mụ phù thủy và cùng trở về thành. Công chúa dặn anh khi trở về nhất định không được hôn lên má phải của cha mẹ, nếu không ký ức về nàng sẽ tan thành mây khói. Anh đánh trống quên mất lời dặn ấy, khi trở về là lúc anh quên đi công chúa và kết hôn với người vợ được cha mẹ sắp đặt. Lễ tân hôn trải qua 3 đêm, cả 3 đêm công chúa đều hối lộ với cô dâu một chiếc áo đẹp để được đứng trước của phòng chú rể và hát. Cô dâu tinh khôn đã trộn thuốc ngủ vào cốc rượu của chú rể khiến chàng ngủ li bì 2 đêm. Chỉ đến đêm thứ 3, chú rể lén giấu rượu của vợ đưa, lúc nghe tiếng hát của công chúa thì chàng bừng tỉnh. Chàng hối hận về những gì mình đã làm, vội vàng dắt tay nàng công chúa đến phòng cha mẹ và kể rõ ngọn nguồn. Một đám cưới nữa lại được diễn ra dưới sự chúc phúc của tất cả mọi người.
—————–
Xem thêm :
► Tuyển tập phim hoạt hình hay:
► Tuyển tập truyện cổ tích:
► Tuyển tập phim Quà tặng cuộc sống:
► Công chúa bóng ma:

—————————————————
►Kênh Youtube:
►Fanpage:
————————————————————-
► Thông qua những thước phim hoạt hình, Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau của cuộc sống
Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!!
@Bản quyền video thuộc sở hữu của SUNRISE MEDIA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here